thiet ke website chuyen nghiep

Thiết Kế Web trọn gói

Metakey cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu giao diện và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được Metakey chọn lọc.

LÀM CHỦ CÁC TÍNH NĂNG

dan-it

Làm chủ mã nguồn

Metakey là nhà cung cấp dịch vụ website trọn gói tiên phong áp dụng bàn giao mã nguồn để khách hàng chủ động quản lý cũng như phát triển về sau. Khách hàng có thể nâng cấp mã nguồn khi có bản nâng cấp mới rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Marketer

Dễ phát triển thêm tính năng

Metakey xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói.

seo-icon

Tối ưu hóa SEO

Đến với Metakey, mã nguồn của website sẽ được cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau thời gian ngắn Publish.

icon-4

Hỗ trợ cache

Mỗi bộ mã nguồn tại Metakey đều được thiết kế tinh chỉnh tối ưu, tích hợp công cụ hỗ trợ cache kết hợp với hệ thống máy chủ điện toán đám mây cùng giải pháp memcached độc quyền.

Chien luoc noi dung 2

Quản lý nội dung dễ dàng

Tất cả các gói website đóng gói tại Metakey đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi email về email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết, tương tác mới.

khao-sat-150x150

Phân quyền quản trị

Với website trọn gói của Metakey, khách hàng được sở hữu tài khoản quản trị cao nhất, từ đó khách hàng có thể toàn quyền tạo thêm tài khoản quản trị cho nhân viên của mình và phân quyền quản trị các chức năng website như mong muốn. Đây là tính năng quan trọng trong việc vận hành và quản trị website được thiết kế rất chuyên nghiệp và đạt độ bảo mật tuyệt đối.

Mobile-devices

Tương thích mọi thiết bị

Từ năm 2010 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng mà mỗi website cần phải có. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, Metakey đã thiết kế website đóng gói đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Mobile, Tablet,… theo công nghệ Responsive.

support

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, Metakey luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cung như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 một cách tận tình và chu đáo nhất.

web-hosting

Ưu đãi giá Hosting, Domain

Khi sở hữu một website trọn gói, khách hàng sẽ sở hữu hosting miễn phí 01 năm với những tính năng cao cấp mà CodBee Việt Nam là nhà cung cấp tiên phong áp dụng có thể kể đến như: hỗ trợ Memcached, hỗ trợ antiDDoS, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP, hỗ trợ SSL miễn phí,…

Thiết kế web theo từng ngành

Thiết kế website chuyên nghiệp

 • Thiết kế web chuẩn SEO
 • Thiết kế web uy tín
 • Thiết kế web trọn gói
 • Thiết kế web theo yêu cầu
 • Thiết kế landing page
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế web thương mại điện tử

Kinh nghiệm kinh doanh online

 • Kinh doanh quần áo online
 • Kinh doanh mỹ phẩm online
 • Kinh doanh nhỏ
 • Kinh doanh giày dép online
 • Kinh doanh rau sạch online
 • Bán đồng hồ online
 • Bán đồ trẻ em online
 • Bán túi xách online

CHUYÊN NGHIỆP VÀ CAO CẤP

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Metakey tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …

red-number-1

Phân tích yêu cầu

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, phân tích và gửi các giải pháp sát thực tế khách hàng lựa chọn. Khách hàng lựa chọn các giao diện phù hợp cho website của mình và chỉnh sửa theo yêu cầu.

number-2-icon-17

Thiết kế chức năng

Bộ phận triển khai bóc tách các yêu cầu chức năng, thiết kế các phân hệ chức năng đảm bảo website hoạt động tối ưu, tiện ích nghiệp vụ tốt nhất. Bảo mật tuyệt đối, an toàn, ổn định.

3-icon-23

Thiết kế các layout

Bộ phận designer thiết kế layout ảnh bố cục website theo ý tưởng nội dung khách hàng. Bố cục đảm bảo các tiêu chí thân thiện với người dùng, đạt chuẩn bootrap responsive.

number-4-icon-19

Lập trình chức năng

Đội ngũ lập trình viên dựa vào bảng phân tích đội thiết kế cấu trúc dự án coding lập trình font end, back end và chức năng cho website.

blue-number-5-icon-24417

Vận hành Go-Live

Kích hoạt website, import dữ liệu. Bộ phận tester kiểm định và test tất các trường hợp phát sinh lỗi, sửa lỗi. Bàn giao cho khách hàng ở trạng thái website hoàn hảo, đào tạo quản trị website.

6-icon-24

Bảo hành - Bảo trì

Chính sách bảo hành web dài lâu, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 đảm bảo hệ thống web chạy ổn định, liên tục. Giải quyết sự cố trong vòng 24h sau khi tiếp nhận yêu cầu.