Metakey phát triển các chiến lược tiếp thị cấp cao hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của bạn và sau đó chúng tôi quản lý việc thực hiện các chiến lược đó hàng ngày. Chúng tôi có thể hoạt động như một nhóm tiếp thị của bạn, tận dụng toàn bộ nguồn lực và kiến ​​thức chuyên môn của công ty chúng tôi để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cũng hoạt động như một công ty quảng cáo đầy đủ dịch vụ, phát triển các chiến dịch quảng cáo nhiều lớp. Chúng tôi giữ cho nó đơn giản và giá cả phải chăng và mang lại kết quả vượt trội.

Nhiều giải pháp tiếp thị & quảng cáo

Điều bạn cần là một người có thể tư duy ở trình độ cao và phát triển các chiến lược tiếp thị và quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Vậy tại sao lại thuê một nhân viên tiếp thị cấp trung với những kỹ năng hạn chế? Một người cuối cùng sẽ thuê ngoài phần lớn công việc họ cần hoàn thành, khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bạn dự đoán.

Với Metakey là đối tác của bạn, Công ty của bạn sẽ ngay lập tức có toàn bộ nhóm tiếp thị và quảng cáo. Chúng tôi bao gồm các nhà tiếp thị chiến lược, nhà xây dựng thương hiệu, chuyên gia truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số, người tạo quảng cáo,v.v. Và chúng tôi làm việc để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn!

Chúng tôi hoạt động giống như NHÓM nội bộ của bạn, cung cấp toàn bộ nguồn lực của công ty chúng tôi với mức giá mà bạn sẽ trả cho một nhân viên tiếp thị cấp trung. Không có rủi ro, không có chi phí. Không cần cam kết lâu dài. Bạn sẽ có một CMO dày dạn kinh nghiệm hướng đến kết quả, được hỗ trợ bởi một nhóm tiếp thị lành nghề, quản lý các hoạt động tiếp thị và quảng cáo hàng tháng của bạn. Chỉ cần một khoản phí cố định hàng tháng. Chỉ cần một chiến dịch quảng cáo? Chúng tôi làm điều đó quá! Chúng tôi có thể lập kế hoạch và thực hiện một chiến dịch quảng cáo toàn diện từ đầu đến cuối và thực hiện nó ở cùng tầm cỡ của một đại lý lớn mà không phải trả giá đại lý lớn. Kiểm tra một số chiến dịch quảng cáo của chúng tôi .

Chỉ cần một dự án một lần như kế hoạch tiếp thị chiến lược, phát triển nhận diện thương hiệu, dịch vụ thiết kế đồ họa, hoặc không? Chúng tôi cũng có thể làm điều đó với việc thực thi chất lượng cao. Ít nhất chúng ta hãy có một cuộc trò chuyện. Gọi chúng tôi hôm nay!

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU KỸ THUẬT SỐ CHIẾN THUẬT
Chiến dịch quảng cáo Đặt tên thương hiệu Hơn 18 sản phẩm quảng cáo kỹ thuật số Brochure
Phân tích cạnh tranh Phát triển khẩu hiệu Phát triển trang web Triển lãm thương mại
Định vị thương hiệu Sáng tạo logo Truyền thông xã hội Sản xuất video
Sứ mệnh / Tầm nhìn Phát triển bộ nhận diện
thương hiệu
Chiến dịch email nhắm mục tiêu lại SEO/SEM Viết kịch bản
Tăng trưởng doanh số Hướng dẫn phong cách Sản xuất TV
Nghiên cứu Đặt tên sản phẩm Radio
Dự báo & Lập ngân sách Xây dựng thương hiệu sản phẩm In ngoài trời
Quan hệ đối tác chiến lược
Ra mắt sản phẩm

Tại Metakey, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành tiếp thị và quảng cáo. Chúng tôi được đào tạo, có kinh nghiệm và kỹ năng để xây dựng và thực hiện thành công các sáng kiến ​​tiếp thị, xây dựng thương hiệu, chiến lược kỹ thuật số và chiến dịch quảng cáo phù hợp và hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi không chỉ nghĩ ra một khẩu hiệu hấp dẫn hay một sáng tạo bóng bẩy. Các chiến lược của chúng tôi bắt nguồn từ các mục tiêu cụ thể và có thể đo lường được nhằm mang lại giá trị đích thực cho tổ chức của bạn.

Chiến lược thị trường

Chúng tôi đi sâu vào hoạt động kinh doanh của bạn để phát triển một kế hoạch tiếp thị chi tiết và chiến lược nhằm mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Bản sắc thương hiệu

Chúng tôi sẽ tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu giúp bạn khác biệt trong ngành và khiến bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Truyền thông xã hội

Chiến lược truyền thông xã hội toàn diện và sáng tạo, cả tự nhiên và trả phí, được thiết kế để tiếp cận toàn bộ hệ sinh thái kỹ thuật số thúc đẩy khách hàng của bạn hành động.

Thiết kế web

Metakey sẽ đảm bảo trang web của bạn là một cỗ máy tiếp thị. Theo hướng dẫn của chúng tôi, trang web của bạn sẽ phục vụ như một nền tảng cơ sở hấp dẫn và hấp dẫn, trong đó hầu hết các hoạt động tiếp thị sẽ được định hướng, giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tiếp thị nội dung

Suy nghĩ sáng tạo với các hoạt động tiếp thị phi truyền thống giúp thương hiệu của bạn tăng thứ hạng tìm kiếm, truyền cảm hứng cho khách hàng và mang lại cho bạn lợi thế có thẩm quyền.

Và nhiều hơn nữa!

Không có gì mà Metakey không thể làm để tiếp thị, quảng cáo, quảng bá hoặc phát triển doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi là nhóm tiếp thị đầy đủ dịch vụ và đối tác chiến lược của bạn, không có rủi ro và không có chi phí cho bạn!